Blogs Blogs

«Back

chữa rối loạn cương dương ở nam giới

rối loạn cương cứng là căn bệnh thầm kín xảy ra tương đối thường bắt gặp ở nam giới, nhất là nam giới từ 40 - 70 tuổi. Bệnh không khó dẫn tới tâm sinh lý tự ti, mặc cảm, khiến rất ít phái mạnh thổ lộ hay đi khám nam khoa, chữa y tế. Vậy bệnh căn nguyên do đâu, có trị được không?

khám sùi mào gà ở đâu

khám bệnh sùi mào gà ở đâu

chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất

khám bệnh sùi mào gà ở đâu

khám sùi mào gà ở hà nội

chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất

chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

khám rối loạn cương dương ở đâu

khám rối loạn cương dương ở đâu

chữa rối loạn cương dương ở đâu

khám rối loạn cương dương ở đâu

khám rối loạn cương dương ở đâu

khám rối loạn cương dương ở đâu

khám rối loạn cương dương ở đâu

chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

chữa rối loạn cương dương ở đâu

chữa rối loạn cương dương ở đâu

chữa rối loạn cương dương ở đâu Hà Nội

bệnh rối loạn cương dương là gì?

Đây là chứng bệnh mất cân bằng tác dụng tình dục ở bạn nam. Người bị bệnh gặp tình trạng "cậu nhỏ" không cương hoặc khoảng thời gian cương dương không đủ để thực hiện giao hợp tình dục viên mãn. Căn bệnh này khá hay bắt gặp, có xu hướng gia tăng Những năm trở lại đây.

Đây không phải là căn bệnh nguy hại, gây tác động không ít đến sức khỏe tuy nhiên tác động cực kỳ xấu tới tâm lí, sự tự tin cũng như tin cậy cuộc sống người bị bệnh.

nguy cơ mắc bệnh tỉ lệ thuận với tuổi tác, theo thống kê tại Mỹ, tới 50% phái mạnh lứa tuổi 40 - 70 bị rối loạn cương cứng. Tình trạng bệnh ngày càng có chiều hướng trẻ hóa, Việt bạn nam đã ghi nhận không ít tình huống mắc bệnh tại độ tuổi 18 - 20.

Ngoài ra, hầu hết người bệnh thường có thói quen sống không an toàn như: người dùng không ít rượu bia, lao động trong môi trường ô bị nhiễm, người hàng ngày thức khuya,…

khả năng mắc rối loạn khả năng cương dương tăng dần theo lứa tuổi

nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương tăng dần theo lứa tuổi

bệnh nhân có nguy cơ có các dấu hiệu không giống nhau, nhưng đặc trưng là 4 nhóm dấu hiệu sau:

- Mất triệt để nhu cầu cùng với ham muốn tình dục: "cậu nhỏ" xìu, không đáp ứng sinh hoạt tình dục theo nhu cầu của cơ thể vợ tôi.

- Có ham muốn tình dục nhưng chưa thể cương dương Dù cho làm cho mọi biện pháp kích thích.

- dương vật cương cứng bất thường, không theo mong muốn.

- dương vật cương cứng không đủ khoảng thời gian để quan hệ viên mãn. Thường khi đưa vào cơ thể người chị em thì dương vật xìu ra, không thể cương dương trở lại.

2. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

một số biểu hiện của bệnh rất không khó nhận thấy cũng như kết luận, nhưng tác nhân dẫn đến bệnh khá đa kiểu. Từng người bị bệnh thường hay do nguyên do riêng, việc định vị và xóa bỏ tác nhân có trách nhiệm quyết định để xử lý tận gốc tình trạng bệnh.

Có 4 nhóm tác nhân trực tiếp, gồm:

- suy giảm nội tiết tố testosterone.

- biến đổi vận chuyển mạch máu: làm cho "cậu bé" chớ nên vận chuyển máu đủ lượng hoặc làm cho thoát máu quá sớm đỡ những mạch máu khu vực dương vật.

nhân tố tâm sinh lý cũng có khả năng dẫn tới rối loạn cương cứng

yếu tố tâm sinh lý cũng có khả năng gây ra rối loạn cương

- nguyên nhân thần kinh: tương đối đa loại như lây nhiễm độc thần kinh do rượu, thuốc lá, ma túy, một số chất gây nghiện khác; viêm dây thần kinh; thương tổn thần kinh vì tiểu phẫu vùng tiểu khung, đái tháo đường,… dẫn tới thay đổi dẫn truyền tín hiệu từ não bộ đến ngoại vi.

- nguyên do tâm lí: bệnh nhân bị ám ảnh tâm sinh lý bởi vì một chấn động về tinh thần hay tai nạn, có mặc cảm bất lực.

xác định chuẩn xác căn nguyên hoặc nhóm tác nhân giúp tìm thấy giải pháp chữa trị bệnh hữu hiệu.

3. Rối loạn cương cứng có chữa khỏi được không?

Đây là thắc mắc chung của đa số đàn ông gặp phải bệnh lý thầm kín này. Tin vui MEDLATEC muốn mang tới là rối loạn cương hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn bệnh bằng một số phương pháp tâm sinh lý, sử dụng thuốc hay phẫu thuật can thiệp an toàn.

bên ngoài chữa biểu hiện, nên phối hợp xóa bỏ nguyên nhân cùng với một số yếu tố khả năng gây nên bệnh. Vì thế Căn cứ vào đã trường hợp, biện pháp chữa trị có thể khác biệt nhau. Trong đó, nhân tố tâm lý vô cùng cần thiết, nhất là quá trình phối hợp tốt giữa vợ và ông xã.

4. Chữa rối loạn cương dương bằng cách nào?

4.1. Phương thuốc Đông y

Đây là bệnh lý đã từng xuất hiện từ vô cùng lâu, Bởi vì thế Đông y cũng có không ít phương thuốc hữu hiệu để chữa trị bệnh. Các phương thuốc đông, đàn ông dược tương đối hay bắt gặp cùng với đa kiểu, chính là kinh nghiệm dân gian hay gia truyền, chưa tới kiểm chứng khoa học. Vì thế vô cùng khó để khẳng định hiệu quả của một số phương thuốc này, và phản ứng phụ có thể gây.

không có kiểm chứng khoa học về hữu hiệu của bài thuốc Đông y đối với người bệnh rối loạn cương

chưa có kiểm chứng phù hợp về hiệu quả của bài thuốc Đông y với người bệnh rối loạn khả năng cương dương

không ít người bệnh tìm đến phương pháp chữa trị này, tuy vậy phần không ít chưa cung ứng nhu cầu, hài lòng mong muốn. Bởi vì thế, hãy cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

4.2. Cung cấp testosterone

Nếu như căn nguyên gây nên bệnh bởi vì không đủ hụt testosterone thì cung cấp hormone này sẽ mang tới hiệu quả chữa trị bệnh cao. Phái mạnh sẽ nâng cao cả chức năng cương dương lẫn cảm hứng tình dục. Ngoài ra, testosterone đủ cũng giúp cho bạn nam trở nên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.

cho thêm testosterone có thể theo 3 con đường sau:

- Đường sử dụng.

- Đường tiêm.

- Đường bôi ngoài da.

Không tự ý cho thêm testosterone lúc chưa có chỉ dẫn của chuyên gia. Liều số lượng cung cấp dựa trên xét nghiệm testosterone trong máu, không lấy với người bị bệnh thay đổi đông máu, đa hồng cầu hay u xơ tiền liệt tuyến.

4.3. Thuốc giãn mạch

Nhóm thuốc giãn mạch được sử dụng cho bệnh có nguyên nhân thần kinh, mao mạch hoặc tâm lý. Nhóm thuốc này gồm có papaverin, prostaglandin E1 (Carveject) lấy theo loại viêm đặt lỗ sáo hoặc loại tiêm thẳng truy cập thể hang gốc "cậu nhỏ".

phương pháp này được dùng trước lúc giao hợp 5 - 10 phút, có thể lâu ngày chức năng khoảng 1h. Bên cạnh công dụng trực tiếp đem lại, thuốc có thể gây nên tác dụng phụ như: loét lỗ tiểu, xơ hóa, tụ máu, bầm tím, cong vẹo dương vật, cương đau đớn "cậu bé",…

4.4. Bơm hút chân không

Đây là giải pháp tạm thời giúp người bị bệnh tạm thời loại bỏ mặc cảm tâm lý, giúp cho quá trình giao hợp diễn ra. Cơ chế của can thiệp này tương đối dễ dàng, bơm tuyệt đối giúp bơm khí truy cập "cậu nhỏ" để tống lên tương tự như trạng thái cương. Lúc khí đầy thì buộc gốc dương vật để giữ gìn trạng thái này cùng với làm quan hệ. Kết thúc cần phải tháo dây để nhả khí ra.

biện pháp này thường hay lấy cho các người bị bệnh không cung ứng hay không muốn chữa với thuốc cũng như các kĩ thuật khác biệt.

4.5. Thuốc ức chế PDE5

Thuốc kìm chế PDE5 chứa một số dưỡng chất Tadalafil, Sildenafil, Vardenafil. Đây là dòng thuốc thường thấy nhất được chỉ định cho một số tình huống mắc bệnh rối loạn cương dương, giúp tăng cường đến 80% các trường hợp bệnh bởi các căn nguyên khác biệt nhau.

bệnh nhân có thể dùng dạng liều hàng ngày hoặc dùng theo đòi hỏi trước lúc quan hệ một giờ đồng hồ. Cần phải lấy theo đúng chỉ định và liều số lượng chuyên gia cần đến, không tự tiện lấy hoặc phối hợp thuốc.

phẫu thuật là một giải pháp chữa bệnh hữu hiệu

tiểu phẫu là 1 biện pháp trị bệnh hiệu quả

4.6. Phẫu thuật

lúc bệnh nhân không cung ứng với thuốc thì tiểu phẫu là phương pháp chữa trị cuối cùng. Có 2 kiểu thủ thuật điều trị:

- phẫu thuật nối thông động mạch: lúc động mạch cấp máu cho "cậu bé" bị thương tổn.

- thủ thuật cấy vật hang giả: lắp vật hang giả triệt để.

4.7. Phương pháp tâm lý

đôi lúc tâm lí căng thẳng, lo lắng, hay chấn động tâm lý là căn nguyên dẫn tới tình trạng bệnh rối loạn cương dương tại nam giới. Cải thiện nhân tố tâm sinh lý dưới sự cố gắng của bệnh nhân, đối tác cũng như chuyên gia sẽ giúp nâng cao bệnh.

như vậy, muốn điều trị bệnh hữu hiệu, lâu ngày, cần xác định đúng căn nguyên cùng với dùng giải pháp trị hợp lý. Ngoài ra, người bị bệnh hạn chế tự ý sử dụng các loại thuốc quảng cáo trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

Comments
Trackback URL: