Blogs Blogs

«Back

Rối loạn cương dương

rối loạn cương dương không còn là căn bệnh hiếm gặp mà đang dần trẻ hóa dẫn tới không ít hệ lụy không yêu cầu với sức khỏe cùng với khả năng sinh con của đấng mày râu. Thế tuy vậy, vẫn còn không ít bạn nam mơ hồ không rõ nguyên do dẫn tới rối loạn cương cứng là gì? Nếu bạn đọc cũng nằm trong đó thì hãy dành chút thời gian cùng chúng tôi thống kê về nguyên nhân rối loạn khả năng cương dương.

Rối loạn cương dương

rối loạn khả năng cương dương là “cơn ác mộng” của mọi nam giới. Bởi vì tình trạng này không chỉ khiến cho chất lượng “cuộc yêu” suy giảm mà còn nguy hiểm trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân. Vì thế, vấn đề nhận biết sớm triệu chứng không bình thường, kịp thời xét nghiệm sẽ giúp đàn ông chủ động chữa trị bệnh, không nên biến chứng đáng tiếc.

bệnh rối loạn cương dương là gì?

bệnh rối loạn cương dương hay còn gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Đây là thuật ngữ sử dụng để chỉ tình trạng giảm sút công dụng tình dục tại cánh mày râu.Biểu hiện cụ thể nhất là “cậu nhỏ” chưa thể cương hay không thể đạt tới trạng thái cương dương quan trọng khi "lâm trận".

cương cứng thất thường không phải là chứng bệnh mới, nó đã từng xảy ra từ ngàn xưa cũng như ngay cả vua chúa, quý tộc cũng đã từng gặp phải hiện tượng này. Mặc dù không tác động trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng nhưng tình trạng “đứt gánh giữa đường” lại khiến cho cuộc sống hôn nhân mắc đảo tụt, làm suy nhược bản lĩnh cũng như sự tự tin của quý ông.

những khảo sát ở Đại học Massachusetts của Hoa Kỳ đã chỉ ra, bệnh cương nguy hiểm tới hơn 50% nam trong lứa tuổi từ 40-70. Khảo sát này cũng ước lượng có đến trên 150 triệu phái mạnh toàn thế giới gặp phải các bất thường về cương dương. Trong đó, số người dưới 40 tuổi chiếm hơn 40%.

Chứng cương dương thất thường đang có chiều hướng trẻ hóa

riêng ở Việt cánh mày râu, hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” đang hôm càng thường thấy và có chiều hướng trẻ hóa. Lượng bạn nam trong độ tuổi từ 18-20 bị phải căn bệnh này ngày càng cao, đặc biệt là đang không ngừng tăng.

một số căn nguyên gây rối loạn cương cứng

tại sao bị bệnh rối loạn cương dương là câu hỏi của nhiều đấng mày râu. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, tình trạng rối loạn cương có thể bởi vì một số thắc mắc sự liên quan tới tuổi tác và thói quen sống dẫn tới. Căn nguyên rối loạn cương cứng ở bạn nam có khả năng nói đến như:

  • Tuổi tác: Từ 40 tuổi trở đi, nồng mức độ hormone Testosterone bắt đầu suy giảm. Các rối loạn này khiến cho chức năng tình dục suy giảm, dẫn tới tình trạng cương dương bất thường.
  • sử dụng rượu bia, chất gây nghiện quá mức: Trong rượu bia, chất kích thích có chứa enzym aromatase – kiểu enzym tuyệt nhiên có nguy cơ gây nên rối loạn testosterone thành estrogen. Do đó, “cậu nhỏ” chưa thể cương, ham muốn giảm sút cụ thể, tinh hoàn mắc teo, đặc biệt là ngực cánh mày râu sẽ to bất thường.
  • Mệt mỏi, lo âu kéo dài: tâm lý không ổn định, liên tục lo âu lo lắng sẽ đe dọa không nhỏ tới sức khỏe bạn nam. Ngoài ra, Đây cũng là nguyên do khiến cho hormone sinh dục cánh mày râu giảm sút, ngăn cản máu tuần hoàn tới "cậu nhỏ", Vì vậy hạn chế chức năng cương cứng.
  • bởi vì dùng thuốc: các kiểu thuốc an thần, thuốc huyết áp, chống trầm cảm,… cũng có nguy cơ khiến đàn ông thấy khắt khe lúc “cương cứng”.
  • những chấn thương: Nếu mà nam mắc chấn thương khoang chậu, suy tim, xơ vữa động mạch… sẽ làm cho lực bơm máu tới khu vực quanh “cậu nhỏ” không đủ mạnh, gây rối loạn khả năng cương dương.
  • nhiễm bệnh lý về chuyển hóa: gồm nhóm bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mất cân bằng lipid máu.
    thương tổn dương vật: "cậu nhỏ" bị thương tổn vi mạch thần kinh, cong vẹo, xơ vữa động mạch dương vật…
  • Mất tập luyện trung: lúc đấng mày râu không tận gốc chú trọng khi “giao ban” cũng có thể làm cho "cậu bé" không cương hay chỉ cương dương trong thời gian ngắn, dẫn tới không ít hụt hẫng cho người yêu

ĐỪNG chủ quan đối với CẲN rối loạn cương cứng ở đàn ông

hiện tượng "cậu bé" cương cứng không tự chủ (hay rối loạn cương dương dương) thuộc dạng bệnh sinh sản hay bắt gặp nhưng dần trẻ hoá làm cho bạn nam khốn đốn. Tuy vậy, vẫn đang nhiều nam không hiểu rõ bệnh gây nên việc trị sai lệch. Cho nên, trước khi tiến trực tiếp đến nguyên nhân rối loạn khả năng cương dương hãy điểm qua một số thông tin về chứng bệnh này.

Hiểu đúng về căn rối loạn cương

rối loạn cương cứng là khái niệm chuyên khoa chỉ tình trạng "cậu bé" chưa thể cương dương hoặc vẫn cương được song không đủ khoảng thời gian quan hệ, hay gặp tại đấng mày râu trung niên tại lứa tuổi 65 và 3/4 đối tượng ở lứa tuổi 80 nhưng đang dần trẻ hóa. Để có ánh nhìn tổng quát hơn, bác sĩ chuyên khoa sẽ chia rối loạn cương dương thành 4 nhóm cơ bản sau:

► Nhóm thứ 1: đối tượng đánh mất khả năng cùng với sự khao khát về nhu cầu về tình dục.

► Nhóm thứ 2: vẫn còn bị chi phối cùng với hưng phấn tình dục song "cậu bé" không cương Mặc dù đã được kích thích.

► Nhóm thứ 3: dương vật vẫn cương được tuy nhiên thiếu thời gian "lâm trận" cần khi nhập cuộc sẽ mềm nhũn mềm nhũn trở lợi, hay tình huống cương cứng sai lầm thời gian.

► Nhóm thứ 4: Trong trường hợp này thì khao khát tình dục vẫn đang, "cậu bé" cương dương thông thường tuy nhiên cho vào cơ "cô bé" nữ giới lập tức mềm xuống.

bệnh rối loạn cương dương Mặc dù không dẫn đến nguy hại tới tính mạng tuy vậy vẫn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và tâm sinh lý phái mạnh. Đặc biệt là chức năng làm cha cũng như hạnh phúc gia đình có khả năng mắc đe dọa.

Đâu là tác nhân rối loạn cương cứng ở phái mạnh?

Theo chuyên gia bệnh nam khoa cho hoặc nguyên nhân rối loạn cương cực kỳ đa loại song điểm hình vẫn là những tác nhân sau đây:

tenxanh do tuổi tác không nhỏ dần: Đây là tác nhân rối loạn khả năng cương dương rõ ràng đối với quá trình lão hóa dần của người làm cho chức năng sinh sản cũng suy giảm theo. Không chỉ có thế, tuổi cao làm cho lượng hormone sinh sản giảm sút dần kéo theo cảm hứng tình dục dần phai đi dẫn đến rối loạn cương cứng. Mặt khác, những vấn đề sức khỏe xuất hiện khi cao tuổi như bệnh tim, đái đường cũng như các bệnh về răng đường miệng, cũng đe dọa rất lớn tới tĩnh mạch cùng với thần kinh gây ra rối loạn cương cứng.

tenxanh nhân tố tâm lý: nhiều đấng mày râu bị lo lắng và lo lắng Trong thời gian dài sẽ không khó mắc bệnh rối loạn cương dương. Mặt khác, quá trình e ngại về khả năng cũng như kỹ càng năng tình dục làm cho bạn nam trở nên xấu hổ khi giao hợp dễ gây ra rối loạn cương hoặc xuất tinh sớm.

tenxanh​​​​​​​ bắt nguồn từ lối sống không đủ khoa học: nam tiến hành 1 chế độ dinh dưỡng nằm nghỉ qua loa yếu phù hợp sẽ đe dọa tới sức khỏe làm cho cơ thể giảm sút hạn chế hứng thú, cùng với chi phối trực tiếp đến khả năng cương của đàn ông. Không chỉ vậy, việc quá lười hoạt động cũng làm cho người mắc thừa cân gây ra mệt mỏi cùng sức đề kháng kém. Không ít đàn ông có lối sinh hoạt xấu là hút thuốc lá, sử dụng nhiều rượu bia, đặc biệt dùng ma túy và những chất kích thích khác biệt sẽ đánh mất tác dụng tự chủ.

tenxanh​​​​​​​ Sau những cuộc tiểu phẫu chữa trị bệnh: không ít nam giới từng can thiệp ngoại khoa tại cơ quan tiết niệu hoặc sinh sản gồm tiểu phẫu ung thư tuyến tiền liệt, đường ruột, đại thực tràng, hay phẫu thuật một số chấn thương "cậu nhỏ", gãy khung chậu,…Trên hiện thực có nhiều tình huống trải qua một số dạng thủ thuật này dễ xuất hiện triệu chứng bệnh rối loạn cương dương, bởi một số dây thần kinh điều khiển hoạt động của dương vật mắc đe dọa trong khi làm cho thủ thuật.

tenxanh​​​​​​​ phản ứng phụ của thuốc: trong lúc chữa chứng bệnh phải sử dụng các loại thuốc suy giảm đau liều mạnh, thuốc chống trầm cảm, khiến cho phái mạnh không khó bị bệnh rối loạn cương dương.

tenxanh​​​​​​​ đe dọa từ nội tiết tố: Nội tiết tố cánh mày râu duy trì trách nhiệm chủ yếu trong các tác dụng vận động tình dục của nam, đặc biệt là kiềm chế cương cứng. Bên cạnh đó, androgen cũng đóng trách nhiệm kích ứng hứng thú tình dục, Nếu hormone này giảm sút cũng dẫn tới mất cân bằng trong chuyện vợ chồng ở nam.

Qua các dẫn chứng trên, đấng mày râu cũng phần nào xuất hiện căn nguyên bệnh rối loạn cương dương có khả năng tại cả phía trong và ở ngoài cơ thể. Vậy nên, nam muốn biết chính xác chính mình gặp phải căn nguyên rối loạn cương nào? Hãy mau chóng tới trung tâm chuyên khoa tin cậy để được kiểm tra cùng với chữa trị đúng giải pháp.

phương pháp trị rối loạn khả năng cương dương ĐANG sử dụng Hiện nay

đối với một số bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hữu Nghị trước khi tiến hành chữa trị thì người bị bệnh sẽ trải qua một số bước thăm khám quan trọng để tìm đúng nguyên do - mức độ chứng bệnh cũng như cả hiện tượng sức khỏe Hiện giờ. Bởi vậy, bác sĩ mới đưa ra được phương pháp chữa hợp lý, bao gồm có:

tim biện pháp nội khoa: thường dành cho giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc thích hợp nhằm đẩy lùi dấu hiệu nhận biết bệnh cùng với gia tăng tác dụng sinh lý. Đa phần các dạng thuốc được dùng mang chức năng tăng khả năng cương cứng, bổ sung thêm nội tiết tố phái mạnh, làm cho giãn mạch máu thể hang giúp cho cương, hoặc thuốc trị bệnh chuyên khoa nam ảnh hưởng xấu tới sinh sản nam giới.

tim​​​​​​​ kỹ thuật tâm sinh lý phối hợp vật lý trị liệu: bác sĩ sẽ trò chuyện để giúp nam giới giải tỏa tâm lý, phối hợp máy tập luyện vật lý cho dương vật, bài luyện tập kegel, chiếu sóng ngắn chữa trị bệnh chuyên khoa nam, giúp cho tăng tốc mức độ phục hồi cũng như phòng chống bệnh trở lại.

tim​​​​​​​ cách ngoại khoa: Đây là cách dành cho bệnh sinh sản từng trở nặng, Tùy vào đã bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chữa trị ngoại khoa phù hợp. Nếu như thay đổi bắn tinh thì sẽ sử dụng cắt da quy đầu kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, chặn dây thần kinh lưng dương vật, chỉnh hình dương vật bị cong vẹo,... Nếu mà là bệnh yếu sinh lý chuyên gia sẽ sử dụng thủ thuật ảnh hưởng đăng nhập dây thần kinh lưng cũng như mao mạch thân "cậu nhỏ" hay cấy ghép thiết bị y khoa giúp sức việc cương,...

Comments