Blogs Blogs

«Back

các tình huống tránh lấy miếng dán phòng tránh thai

sử dụng lát dán ngừa thai là phương thức tránh thai đang được ưa chuộng Trên thực tế do các tiện lợi của nó.

sử dụng lát dán ngừa thai đang được ưa chuộng Thực tế hiện nay bởi một số dễ dàng của nó

miếng dán ngừa thai thường thì chỉ khoảng 4,5cm2 được dán thẳng truy cập da khu vực mông, bụng, vùng thắt lưng trên hoặc bắp tay. Miếng dán phân phối liên tục 2 hormon tổng hợp là progestin cũng như estrogen, không khác với hormon được người sản sinh thiên nhiên. Cơ chế phòng tránh thai của miếng dán là trở ngại sự trứng rụng tại người phụ nữ. Nếu như trứng không rụng, tinh binh chưa thể thụ tinh và chưa thể có thai. Miếng dán cũng làm chất nhầy cổ dạ con đặc lại, khiến tinh trùng khó khăn thấy trứng.

lấy lát dán ngừa thai theo chu kỳ kinh nguyệt. Một ngày sau hết kinh, dán lát dán lên da cũng như để nguyên trong 1 tuần. Đăng nhập hôm đó của tuần kế tiếp, bạn bóc miếng dán cũ ra cùng với dán một lát mới. Lát dán mới có khả năng dán ở vùng không giống trên người. Trong tuần thứ 4 không dán lát dán mới cũng như kinh nguyệt tiếp diễn. Tuần tiếp theo, lặp lại quy trình.

vấn đề dùng lát dán phòng tránh thai được cho là dễ thực hiện cùng với khá an toàn, tuy vậy để không nên nguy cơ bị phải tác dụng phụ thì trước lúc lấy miếng dán này, bạn vẫn cần phải hỏi bác sĩ được coi chính mình có ở trong nhóm đối tượng chống chỉ định hoặc không. Sau đây là các tình huống nữ tránh sử dụng miếng dán tránh thai: tình huống có thai hay đang nghi ngờ mang thai, mẹ đang cho con bú trong khoảng 6 tuần sau sinh. Nữ có chứng bệnh hay có khả năng mắc bệnh lý về tim mạch, những cơ thể trên 35 tuổi, liên tục hút thuốc, hay một số tình huống bị đái đường,... Một số trương hợp đang mắc bệnh về biến đổi đông máu, thuyên tắc phổi, thuyên tắc mao mạch hoặc các người có chứng bệnh van tim,... Bệnh nhân bị bệnh gan như xơ gan, u gan.

phụ nữ hoàn toàn có thể rửa sạch nách, tập cùng với bơi trong lúc dán miếng dán. Không bóc hay thay đổi khu vực lát dán khi đã dán vào da, vì có khả năng khiến miếng dán không khó rơi. Không lấy băng dính để giữ gìn miếng dán và không cắt hay sửa lại lát dán với bất kỳ giải pháp nào. Làm cho như vậy có khả năng mất cân bằng số lượng hormon phân phối đăng nhập người.

tinh trùng loãng như nước

thử thai buổi tối

https://thaihaclinicblog.webflow.io/

Comments